รับจอง ล่องเรือเจ้าพระยา ล่องเรือดินเนอร์ เรือเหมาลำ


รับจอง ล่องเรือเจ้าพระยา ล่องเรือดินเนอร์ เรือเหมาลำ

ล่องเรือเจ้าพระยา ในปัจจุบันกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทย หลังจากได้รับความนิยมอย่างมากจากลูกค้าชาวต่างชาติมายาวนานนับ 10 ปี ด้วยผู้ให้บริการล่องเรือมากมายหลายบริษัทที่เกิดขึ้นใหม่ ทำให้มีการแข่งขันทางการตลาดสูงขึ้น ส่งผลดีกับนักท่องเที่ยวชาวไทยที่ได้รับบริการชั้นเลิศ ในราคาที่ย่อมเยาว์

ในช่วงเวลาที่พิเศษสำหรับคุณในโอกาสต่างๆ เช่น ฉลองวันเกิด ฉลองแต่งงาน ฉลองรับปริญญา ฉลองเลื่อนตำแหน่ง หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ในโอกาสพิเศษอื่นๆ การล่องเรือเจ้าพระยาเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ท่านจะได้พบกับความงดงามจากการประดับไฟสองฟากฝั่งริมแม่น้ำเจ้าพระยา รวมไปถึงอาหารรสเลิศจากฝีมือพ่อครัวมืออาชีพ พร้อมขับกล่อมทุกท่านให้เคลิ้มไปกับบรรยากาศที่แสนโรแมนติก จากเสียงร้องและดนตรีจากเหล่านักดนตรีมืออาชีพ ที่มีบริการทุกท่านทุกวันตลอดทั้งปีไม่มีวันหยุด เส้นทางที่ล่องผ่านล้วนผ่านสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง อาทิ ป้อมวิชัยประสิทธ์ วัดกัลยาณมิตร พระปรางค์วัดอรุณ พระบรมมหาราชวัง พระที่นั่งสันติชัยปราการ สะพานพระรามแปด เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์

ด้วยประสบการณ์และความน่าเชื่อถือของบริษัทเรา เราจึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างชาติด้วยดีเสมอมา เรายินดีให้บริการทุกท่าน ไม่ว่าท่านจะมา ล่องเรือเป็นคู่ ล่องเรือเป็นครอบครัว หรือ ล่องเรือเป็นหมู่คณะ อีกทั้งเรายังมีบริการสำหรับกรุ๊ป ขนาดใหญ่ เช่น เหมาชั้น ปิดฟลอร์ เหมาทั้งลำ เป็นต้น

สำรองที่นั่งสอบถามโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษ ล่องเรือเจ้าพระยา

โทร 02-3796290 หรือ 087-6069055
ID LINE : wisplanet
website : www.wisplanet.com
Fanpage : www.FB.com/wisplanet

 ผู้ตั้งกระทู้ www.wisplanet.com :: วันที่ลงประกาศ 2015-09-21 15:08:26


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2013 All Rights Reserved.