เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการ ล่องเรือเจ้าพระยา ล่องเรือดินเนอร์ ล่องเรือไหว้พระ ล่องเรืออยุธยา เรือเหมา


เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการ ล่องเรือเจ้าพระยา ล่องเรือดินเนอร์ ล่องเรือไหว้พระ ล่องเรืออยุธยา เรือเหมาลำ

บริษัทของเราเป็นบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือระดับสูง ด้วยทุนจดทะเบียน 1,000,000 บาท และประกอบด้วยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์โดยตรงทางด้านการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก ประกอบกับในปัจจุบันการ ล่องเรือเจ้าพระยา ล่องเรือดินเนอร์ และ เรือเช่าเหมาลำ เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวต่างชาติเป็นเวลานาน

โดยเฉพาะช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่องๆจากนักท่องเที่ยวชาวไทย ส่งผลให้มีบริษัทผู้ให้บริการเรือเกิดขึ้นอย่างมากมาย ทางบริษัทเราจึงมีเรือดินเนอร์สำหรับให้บริการลูกค้าได้หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการที่แต่งต่างกัน เช่น เรือริเวอร์สตาร์ปริ๊นเซส เรือเจ้าพระยาปริ้นเซส เรือไวท์ออร์คิด ริเวอร์ครุซส์ เรือแกรนด์เพิร์ล เรือวันเดอร์ฟูลเพิร์ล เรือเจ้าพระยาครุซส์ เรือริเวอร์ไซด์ เรือแว่นฟ้า เป็นต้น

ขณะที่ ล่องเรือดินเนอร์ นอกจากจะได้ลิ้มรสอาหารมื้อค่ารสเลิศจากพ่อครัวมืออาชีพ ทุกท่านยังจะได้รับการขับกล่อมบรรเลงดนตรีจากนักร้องและนักดนตรีมืออาชีพ ในขณะที่เรือดินเนอร์จะแล่นผ่านสถานที่สำคัญต่างๆ เช่น พระบรมมหาราชวัง วัดอรุณฯ วัดกัลยาณมิตร วัดระฆัง สะพานพุทธ สะพานพระรามแปด โรงพยาบาลศิริราช มหาวิทยาธรรมศาสตร์ เอเชียทีคฯ เป็นต้น ซึ่งสถานที่เหล่านี้จะได้รับการประดับตกแต่งด้วยแสงไฟเอาไว้อย่างสวยงาม เพื่อรอต้อนรับการมาเยือนของทุกท่าน สมกับที่เป็นช่วงเวลาพิเศษที่คุณเลือกใช้บริการ

" นึกถึงการล่องเรือ แม่น้ำเจ้าพระยา นึกถึงวิสแพลนเน็ต "

สำรองที่นั่งสอบถามโปรโมชั่นและข้อเสนอพิเศษ ล่องเรือเจ้าพระยา

โทร 02-3796290 หรือ 087-6069055
ID LINE : wisplanet
website : www.wisplanet.com
Fanpage : www.FB.com/wisplanet

ยินดีให้บริการค่ะผู้ตั้งกระทู้ www.wisplanet.com :: วันที่ลงประกาศ 2015-09-30 14:17:29


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2013 All Rights Reserved.